Thị trường Việt đang sôi nổi hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của hàng loạt Start-up, cũng như những khách hàng thông thái, chịu tìm tòi, chịu đón nhận và “chịu chi” ngày một nhiều. Thế nhưng không thể phủ nhận rằng những sản phẩm nước ngoài sẽ vẫn luôn được ưa chuộng hơn, không chỉ vì là thương hiệu đi trước, tạo nên sự yên tâm khi mua sắm, mà còn vì khả năng đầu tư công nghệ và nhân lực trí tuệ để tạo ra sản phẩm, điều mà nhiều brand Việt đang còn thiếu.
Gia nhập thị trường trong lĩnh vực tai nghe còn đầy bỏ ngỏ và thách thức ở Việt Nam, Itsfit nhận thấy chỉ nỗ lực khẳng định tên tuổi trước những thương hiệu ngoại nhập kì cựu hay đầu tư nguồn lực, công nghệ là chưa đủ. Để thực sự giữ chân người Việt, từng bước vươn ra biển lớn chúng tôi phải tìm ra điều khiến mình thật sự khác biệt, mà ở đây chính là khả năng tạo ra một “tác phẩm” kết hợp giữa thủ công và máy móc hiện đại, giữa nghệ thuật và công nghệ chứ không chỉ là một “sản phẩm” mass-production thông thường.
Tai nghe Custom khảm trai nằm trong Bộ sưu tập DI SẢN, hay Heritage Design Collection, lấy cảm hứng tự nghề khảm trai nức tiếng bao đời của người Việt. Khuôn tai nghe sau khi đã được chế tạo theo cấu trúc tai của chính bạn sẽ được hoàn thiện với lớp phủ từ những mảnh vỏ trai, với những shade màu riêng biệt không mảnh nào giống mảnh nào, lớp vân mềm mại và độ óng ánh tự nhiên mà không chất liệu gì có thể thay thế. Chúng sẽ được cắt và khảm công phu lên toàn bộ tai nghe bằng đôi tay tỉ mẩn của người nghệ nhân. Sản phẩm được phủ màu xanh của đại dương và xanh biếc của cây lá, tượng trưng cho những yếu tố thiên nhiên đã làm nên mảnh đất nên thơ “rừng vàng biển bạc”. Kết quả của gần 60 giờ lao động miệt mài là một “tác phẩm” riêng biệt và duy nhất. Chúng tôi tin rằng mình đã tạo ra sản phẩm tai nghe mang đúng nghĩa Custom, không chỉ được tạo ra theo khuôn tai của mỗi khách hàng mà bề mặt còn được làm hoàn toàn bằng tay, với cả cái tầm và cái tâm của người chế tạo, điều mà những sản phẩm tai nghe thông dụng, sản xuất số lượng lớn không thể có được.
Tất nhiên tại ITSFIT, chúng tôi vẫn luôn chú trọng và nghiên cứu miệt mài để ứng dụng những công nghệ tốt nhất vào sản phẩm của mình, công nghệ cao cấp vốn dĩ luôn là cốt lõi của ITSFIT. Nhưng với chúng tôi công nghệ không chỉ nằm ở máy móc, thứ công nghệ đặc biệt nhất mà không gì bắt chước được lại nằm ở chính đôi bàn tay con người.