Menu Close

Tư vấn

Tư vấn

 

SẢN PHẨM

Là sản phẩm của bạn được thực hiện tại Hoa Kỳ? Mỗi bộ của Đế chế trong tai màn hình là tự hào được thiết kế và thủ công tại Norcross, Georgia.

Sự khác biệt giữa một phổ trong tai-Monitor và một tùy chỉnh trong-tai-Monitor là gì? Tùy chỉnh trong tai màn hình được xây dựng đặc biệt để giải phẫu tai duy nhất của bạn, cung cấp một găng tay như fitment kết quả trong sự cô lập âm thanh tuyệt vời. Tùy chọn này đòi hỏi một chuyến đi đến thính địa phương của bạn cho các hiển thị tai. Hiển thị tai được yêu cầu cho chúng tôi để làm cho tùy chỉnh của bạn trong màn hình t
ai. Đế chế Universal trong tai màn hình được thiết kế để phù hợp với gần như tất cả mọi người và không yêu cầu Hiển thị tai. Chúng được chèn vào thông qua các mẹo cuối cùng được cung cấp âm thanh E loại.

Sản phẩm nào là tốt nhất, tùy chỉnh trong tai màn hình hoặc phổ quát trong màn hình tai? Bạn không thể đi sai với một trong hai. Thực sự. Rất nhiều phụ thuộc vào cách bạn có ý định sử dụng chúng.

Ví dụ, nếu bạn là một nhạc sĩ, nghệ sĩ hay người đam mê âm thanh mà mong muốn phù hợp với một tùy chỉnh và con dấu cho phù hợp với an toàn tối đa và sự cô lập tiếng ồn, sau đó bạn có thể muốn đi với một tùy chỉnh trong giám sát tai.

Universal trong tai màn hình có thể là tốt nhất cho bạn nếu bạn không: muốn chờ cho Hải quan, tâm trí bằng cách sử dụng cuối cùng loại âm thanh E Mẹo, hoặc không muốn đi thăm thính địa phương của bạn cho các hiển thị tai.

Nếu bạn cần hướng dẫn, trong đó mô hình tốt hơn có thể phù hợp với ứng dụng của bạn xin vui lòng cho chúng tôi một cuộc gọi tại 770-945-0065 hoặc gửi email cho chúng tôi tại [email protected] và một trong những chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ được hạnh phúc để hướng dẫn bạn đi đúng hướng.

Sản phẩm nào là tốt nhất cho tôi? Trong tai màn hình được mua rất cá nhân và nó có thể được khó khăn để đưa ra quyết định mà không cần cố gắng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã được cố gắng và thử nghiệm tại các thị trường mà họ đã được thiết kế để đảm bảo hiệu suất tốt nhất trên mỗi cấu hình chúng tôi cung cấp. Nếu bạn cần hướng dẫn trong đó có thể mô hình tốt hơn phù hợp với ứng dụng của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected] và một trong những chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp bạn.

Bao lâu sẽ tùy chỉnh của tôi trong tai màn hình cuối cùng? Thông thường, họ nên cuối cùng bạn khoảng 3 đến 5 + năm tùy thuộc vào cách sử dụng và chăm sóc. Xin đọc hướng dẫn sử dụng Empire trước khi sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn hiểu cách sử dụng và chăm sóc tốt nhất cho đế chế của bạn trong màn hình tai trong nhiều năm thưởng thức.

Tôi có thể chuyển quyền sở hữu của tôi trong tai? Chuyển quyền sở hữu không được phép.

Có gì trong hộp? 

  • Hướng dẫn sử dụng nhanh chóng bắt đầu
  • Empire Aegis Case (khắc cá nhân hoá cho tùy chỉnh trong tai theo dõi đơn đặt hàng)
  • Túi lọc bụi đế chế
  • Đế chế tấm iem Pouch
  • Đế chế tấm làm sạch vải
  • Hai mặt, IEM làm sạch công cụ

Bảo hành của bạn cho sản phẩm của bạn là gì? Tất cả các tùy chỉnh đế chế trong màn hình tai được bảo hành chống lại Khuyết tật nhà sản xuất và tay nghề cho một khoảng thời gian 24 tháng kể từ ngày sản xuất ban đầu và 12 tháng kể từ ngày vận chuyển cho Universal trong tai màn hình, bất cứ điều gì sau này. Cáp và phụ kiện không được bảo đảm dưới sự bảo hành. Vui lòng truy cập trang bảo hành đầy đủ của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Lệnh

Thời gian quay vòng trung bình cho các đế chế tai IEM là gì? Tuỳ chỉnh
đơn đặt hàng có hoặc không có tác phẩm nghệ thuật tùy
chỉnh: các ước tính xây dựng thời gian cho một tập hợp các tùy chỉnh đế chế trong tai màn hình là khoảng 5 tuần kể từ khi chúng tôi nhận được và chấp nhận các hiển thị tai của bạn.

Làm thế nào tôi có thể đẩy nhanh thời gian quay vòng? Chúng tôi cung cấp một "Rush" Dịch vụ cho thêm $300. Ước tính xây dựng thời gian là 10 ngày kinh doanh kể từ khi chúng tôi nhận được và phê duyệt hiện diện tai của bạn. Sau khi hoàn tất, một thông báo của lô hàng sẽ được gửi đến địa chỉ e-mail được cung cấp của người mua.

Tôi phải gửi số lần hiển thị trong bao lâu sau khi đặt hàng? Bạn nên cố gắng gửi trong các hiển thị tai của bạn càng sớm càng tốt. Đơn đặt hàng của bạn sẽ bị giữ lại cho đến khi nhận được hiển thị và chấp nhận. Tìm hiểu thêm về nhận được hiển thị của bạn được thực hiện ở đây.

Bao lâu tôi có thể gửi tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh sau khi đặt một đơn đặt hàng? Bạn nên cố gắng gửi trong tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh của bạn càng sớm càng tốt. Đặt hàng của bạn sẽ được giữ cho đến khi tác phẩm nghệ thuật của bạn được nhận và chấp thuận của bộ phận đế chế nghệ thuật tai.

Tôi có thể hủy đơn đặt hàng của tôi một lần tôi đã gửi Hiển thị tai của tôi? Chúng tôi xử lý Hiển thị tai trong vòng 24 giờ đến. Sau khi xử lý trong phòng thí nghiệm của chúng tôi đặt hàng không thể bị hủy bỏ. Hãy chọn và xem lại các tùy chọn mô hình và màu của bạn một cách cẩn thận trước khi hoàn tất mua hàng.

Chính sách trả lại của bạn trên màn hình tổng quát trong tai là gì? Phụ kiện? Chúng tôi sẽ phát hành một khoản hoàn lại cho hội đủ điều kiện trong tai màn hình, nếu trở về trong vòng 15 ngày kể từ ngày lô hàng. Trả về sẽ phải chịu tối thiểu là 20% restocking và phí xử lý chi phí vận chuyển ít hơn.

Tất cả các trở về có thể xem xét và chấp nhận theo quyết định duy nhất của tai đế chế. Sản phẩm phải được trong điều kiện ban đầu của nó, với tất cả các bao bì ban đầu, và trong điều kiện resalable. Vui lòng xem chính sách trả lại của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Không trả về phụ kiện.

Chính sách trả lại của bạn trên màn hình tùy chỉnh trong tai là gì? Tùy chỉnh trong tai màn hình được cá nhân hoá đơn đặt hàng được thực hiện đặc biệt cho bạn và đôi tai của bạn. Do đó, họ không được returnable hoặc hoàn lại. Vui lòng xem lại và chọn mô hình tốt nhất và tùy chọn tùy chỉnh cho bạn trước khi tiếp tục mua hàng của bạn.

Tôi có thể nâng cấp | thay đổi | thương mại trong các tùy chỉnh của tôi màn hình để một mẫu khác nhau? Không. Tùy chỉnh của chúng tôi trong màn hình tai đã không được thiết kế để được mô-đun. Vì vậy, họ không phải là "nâng cấp" cho các mô hình khác nhau.

Tùy chỉnh của bạn trong-màn hình tai được xây dựng chính xác để phù hợp với hình dạng duy nhất của tai của bạn tùy thuộc vào trình điều khiển thiết lập cho rằng mô hình cụ thể chỉ. Để thay đổi sang một mô hình mới, chúng tôi sẽ cần phải làm cho bạn mới tùy chỉnh trong tai theo dõi xây dựng dựa trên trình điều khiển thiết lập của mô hình mới và tai của bạn.

Tôi có thể nâng cấp hoặc tái vỏ màn hình phổ quát của tôi? Không. Chúng tôi không cung cấp dịch vụ tái vỏ cho các màn hình phổ quát trong tai.

Điều gì nếu tùy chỉnh trong màn hình tai phù hợp không đúng? Trong trường hợp tùy chỉnh của bạn trong màn hình phù hợp với tai không đúng, chúng tôi rất vui khi được nhận và tái trang bị cho bạn tùy chỉnh cho bạn. Tuy nhiên, bởi vì chúng tôi sử dụng của bạn trong tai Hiển thị khuôn mẫu để làm cho vỏ của tất cả các tùy chỉnh trong màn hình tai, bạn sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển trong nước, vận chuyển ra nước ngoài, và nơi áp dụng, lệ phí hải quan. Nếu phù hợp là không chính xác nó là bởi vì nấm mốc đã được thực hiện không đúng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về vận chuyển ở đây.

VẬN chuyển & thanh toán

Làm thế nào lâu để xử lý các đơn đặt hàng cổ phiếu? Trong các đơn đặt hàng cổ phiếu thường được xử lý trong 24 giờ.

Bạn có tàu quốc tế?  Có. Chúng tôi có thể tàu sản phẩm của chúng tôi cho bất kỳ quốc gia. Xin lưu ý về thuế nhập khẩu địa phương và nhiệm vụ mà bạn sẽ chịu trách nhiệm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về vận chuyển ở đây.

Chúng tôi cũng có một mạng lưới các nhà phân phối độc quyền quốc tế: Hồng Kông, Nhật bản, Hàn Quốc, Singapore, và Thái Lan. Do sự sắp xếp độc quyền này, chúng tôi không chấp nhận mua từ khách hàng tại các quốc gia này. Xin vui lòng truy cập vào trang đại lý để có được thông tin liên lạc để mua sản phẩm của chúng tôi.

Tại sao bạn chỉ có tàu đến địa chỉ thanh toán hoặc xác minh địa chỉ Paypal? Tất cả các đơn đặt hàng sẽ được chuyển đến địa chỉ thanh toán của khách hàng chỉ. Chúng tôi xác minh mỗi và mỗi đơn đặt hàng với một hệ thống xác minh địa chỉ. Nếu bạn cung cấp cho chúng tôi một địa chỉ vận chuyển mà không phải là kiểm chứng, hoặc không phù hợp với địa chỉ thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn đặt hàng của bạn. Chúng tôi có quyền giữ và/hoặc hủy bỏ đơn đặt hàng của bạn nếu địa chỉ của bạn trên PayPal đã không được xác minh.

Nếu bạn cần một đơn hàng được chuyển đến một nơi khác hơn là địa chỉ thanh toán của bạn, bạn sẽ cần phải liên hệ với chúng tôi trước thời hạn để cung cấp cho chúng tôi thông tin cần thiết để xác minh rằng địa chỉ yêu cầu là một địa chỉ vận chuyển ủy quyền với công ty thẻ tín dụng của bạn và bạn là chủ sở hữu ủy quyền của thẻ tín dụng.

Xin lưu ý: nếu bạn không liên hệ với chúng tôi trước thời hạn để yêu cầu một địa chỉ vận chuyển khác nhau, chúng tôi có quyền tàu trực tiếp đến địa chỉ thanh toán của bạn hoặc hủy bỏ đơn đặt hàng. Hãy hiểu rằng chúng tôi thực thi chính sách này để bảo vệ khách hàng của chúng tôi chống lại gian lận.

Khác

Hiển thị tai là gì? Tôi có thể lấy chúng ở đâu? Giá bao nhiêu? Làm thế nào để tàu chúng cho bạn? Hiển thị tai là vật lý chính xác phôi tai của bạn. Đây sẽ là kế hoạch chi tiết cho các kỹ thuật viên vỏ của chúng tôi để tạo ra tùy chỉnh của bạn trong màn hình tai. Để có hiển thị tai của riêng bạn thực hiện, bạn cần phải thiết lập một cuộc hẹn với audiologist địa phương của bạn. Các chi phí có thể phạm vi bất cứ nơi nào từ $50 đến $100 tùy thuộc vào nhà cung cấp và khu vực địa lý. Nếu bạn cần trợ giúp trong việc tìm kiếm một nhà cung cấp đủ điều kiện xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại [email protected] với thành phố của bạn, nhà nước, và mã zip và chúng tôi sẽ rất vui khi tìm một cho bạn.

Toàn bộ quá trình mất khoảng 5-10 phút. Nơi hiển thị tai của bạn trong một hộp vững chắc hoặc container với một bản sao của đơn đặt hàng của bạn và gửi chúng cho chún

g tôi tại: Đế
chế Ears5600 Oakbrook
Pkwy. Suite
100Norcross, GA 30093