Menu Close

Trang chủ

Invalid slider ID or alias.

 

CIEMs là gì?

 

Như tên cho thấy, tùy chỉnh trong tai màn hình, hoặc CIEMs, là Earphones crafted để phù hợp với một, và chỉ có một bộ tai hoàn hảo: bạn.

Ban đầu là một sản phẩm thích hợp được sử dụng bởi biểu diễn nghệ sĩ và kỹ sư âm thanh trong ngành công nghiệp âm nhạc, họ đã trở thành một sản phẩm ngày càng có thể truy cập và giá cả phải chăng cho người đam mê âm nhạc hàng ngày

Vỏ rõ ràng tiết lộ các thiết kế phức tạp tìm thấy trong một tùy chỉnh trong tai theo dõi

Khái niệm về CIEMs

 

Để giải thích các khái niệm về CIEMs, chúng ta hãy đi một nhanh chóng vào lĩnh vực của thời trang. Off-the-rack phù hợp là một mua chung cho người đàn ông trẻ vào trường đại học. Sau khi tìm một sản phẩm likeable đó là về kích thước của bạn, may phù hợp với là bước tiếp theo; rút ngắn độ dài tay áo, điều chỉnh kích thước vòng eo, và Hemming chân quần là tất cả các phương pháp thường được sử dụng để tối ưu hóa phù hợp với một sản phẩm đại chúng trong bài viết của quần áo.

  

Đối với thời trang-minded cá nhân tìm kiếm tiền tốt nhất có thể mua, phù hợp với tùy chỉnh là cuối cùng. Bằng cách đo lường chính xác cơ thể của bạn và cho phép bạn lựa chọn giữa phù hợp khác nhau và cắt giảm và khâu chỉ cho bạn, phù hợp sẽ hoàn toàn phù hợp với tất cả các bộ phận của cơ thể của bạn mà là duy nhất cho bạn: mảnh dẻ hay cồng kềnh vai, wiry hoặc Muscular Arms , đùi mảnh hoặc dày-một tùy chỉnh phù hợp có thể xử lý tất cả.

  

Universal IEMs làm việc trong tương tự như cách như off-the-rack phù hợp. Bạn có thể chọn những lời khuyên tai phải phù hợp nhất với nhu cầu của bạn hoặc trao đổi trên cáp cho chiều dài và tính linh hoạt bên phải. Một số IEMs thậm chí cung cấp các tùy chọn điều chỉnh thú vị trong các hình thức của một chuyển đổi hoặc các bộ phận bạn có thể thêm hoặc loại bỏ. Tuy nhiên, vỏ của sản phẩm là một cái gì đó mà không thể được thay đổi-bạn đang bị mắc kẹt với các yếu tố hình thức được cung cấp. Crafting tùy chỉnh trong tai màn hình để phù hợp chính xác vào tai con người là một nghệ thuật

  

Làm thế nào CIEMs được thực hiện

 

CIEMs, mặt khác, bắt đầu với việc hiển thị tai được thực hiện tại một audiologist. Các hiển thị sau đó được gửi đến nhà sản xuất, mà kỹ thuật viên làm việc trên vỏ sculpting CIEM từ khuôn mẫu mà bạn cung cấp. Khi họ hoàn thành, IEMs tùy chỉnh của bạn nên phù hợp với hoàn hảo vào tai của bạn, điền Nooks duy nhất và crannies cho một con dấu thoải mái, chặt chẽ và cho phép các buổi thoải mái của hạnh phúc âm thanh.

  Một mốc của một CIEM trước khi được lấp đầy với các trình điều khiển và dây điện nó cần để sản xuất âm thanh 

Tại sao tùy chỉnh IEMs?

 

Sự thoải mái vô song và phù hợp với tuyệt vời, thiết kế tuyệt đẹp và tác phẩm nghệ thuật, những câu chuyện mà bạn tấn công với các cá nhân tò mò như bạn đưa họ với bạn ở khắp mọi nơi, và, tất nhiên, chất lượng âm thanh, là tất cả những lý do tại sao bạn nên kinh Mình.

Nghệ thuật thách thức công nghệ, và công nghệ truyền cảm hứng cho nghệ thuật. John Lasseter

bạn đã sẵn sàng cho

KINH NGHIỆM NGHE CUỐI CÙNG?

Mua itsfit IEMs